xem chi tiet tin - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 

Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hậu Giang: Ra quân khởi động Tháng Thanh niên năm 2020

Ngày 10-04-2020

 

Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hậu Giang: Ra quân khởi động Tháng Thanh niên năm 2020

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tham gia xây dựng đô thị đô thị văn minh, ngày 01/3/2020 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang, Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã tổ chức hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, xây dựng cơ quan Xanh –Sạch – Đẹp, khởi động Tháng Thanh niên năm 2020. Đến dự và phát biểu chỉ đạo hoạt động có đồng chí Lê Quốc Chuẩn - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

       Trong ngày ra quân đầu tiên, Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Hậu Giang thực hiện thực hiện tổng vệ sinh làm sạch môi trường, thu gom rác thải nhựa, trồng và chăm sóc hoa kiểng tại 02 điểm: khuôn viên Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hậu Giang và Thị trấn Nàng Mau, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa, đồng thời tạo sự gắn kết, thắt chặt tình đoàn kết của đoàn viên sẽ tiếp tục duy trì thực hiện thường xuyên hàng quý trong thời gian tới.

Cùng ngày, Đoàn Cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT cũng đã tổ chức đoàn thăm hỏi và tặng quà cho gia đình đoàn viên Ngô Thanh Huyền tại Phường 5, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đây là hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên tại đơn vị thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên thanh niên khó khăn. Tuy giá trị phần quà không lớn, nhưng là tấm lòng thiện nguyện, thể hiện tình thần nhân ái của tuổi trẻ, là tình cảm của đoàn viên thanh niên muốn gửi gắm, chia sẽ một phần khó khăn gia đình đoàn viên, động viên đoàn viên ổn định tư tưởng, an tâm công tác.

 


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 1309
Đã truy cập: 997669
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.