xem chi tiet tin - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 

Đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP

Ngày 21-06-2021

Ngày 17/6/2021, Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm OCOP của huyện Châu Thành họp xếp hạng và đánh giá cho 03 sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện tại Hội trường Phòng Khánh tiết UBND huyện.  Chủ trì: đ/c Nguyễn Tấn Trung - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành cùng các thành viên.

Năm 2020 huyện Châu Thành có 06 sản phẩm OCOP được công nhận. Đến năm 2021 huyện dự kiến tiếp tục công nhận thêm 5-7 sản phẩm. 03 sản phẩm được thông qua hội đồng đều đạt hạng 3 sao trở lên gồm: Bưởi 5 roi và Chanh không hạt của HTX Trái cây sinh học OCOP (Địa chỉ: ấp Thị trấn, thị trấn Ngã Sáu), Chả cá Thát lát của Ông Nguyễn Hữu Đức (Địa chỉ: ấp Phước Hòa, xã Đông Phước A).

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Nguyễn Tấn Trung biểu dương các chủ thể sản xuất đã quan tâm phát huy các sản vật và tiềm năng lợi thế tại địa phương, góp phần phát triển kinh tế nông thôn và tạo công ăn việc làm cho người lao động. Đồng thời các chủ thể cần tiếp thu ý kiến đóng góp để nâng chất các tiêu chí và nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm vươn cao, vươn xa hơn ra các thị trường ngoài tỉnh.

BT.Trạm Thủy sản huyện Châu Thành


Đang online: 1
Hôm nay: 109
Đã truy cập: 290341
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.