xem chi tiet tin - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 

Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hậu Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 09-03-2021

Ngày 08/3/2021, Công đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và PTNT đã long trọng tổ chức buổi lễ họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến dự buổi họp mặt có Ông Trần Chí Hùng, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở; ông Đặng Ngọc Giao, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; bà Nguyễn Thị Giang, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở; Ông Dương Hải Lâm, Bí thư Chi bộ - P. Chủ tịch Công đoàn cùng 13 nữ công đoàn viên.

Ảnh: Họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 Trong buổi họp mặt các chị em cùng ôn lại truyền thống ngày 8/3, Ban Thường vụ, Ban Giám đốc cùng lắng nghe các chị em trao đổi tâm tư nguyện vọng của chị em phụ nữ về khám sức khỏe định kỳ, về tham quan du lịch, về học tập nâng cao trình độ…

Thay mặt, Ban Giám đốc ông Đặng Ngọc Giao đã nêu bật các thành tích đóng góp của chị em phụ nữ. Trong năm qua chúng ta đạt được những thành tích rất đáng tự hào tốc độ tăng trưởng ngành đạt kế hoạch. Tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020 của ngành Nông nghiệp và PTNTđã tặng giấy khen của Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT cho 5 tập thể và 43 cá nhân, đề nghị tặng bằng khen Bộ Nông nghiệp và PTNT cho 05 tập thể, 05 cá nhân. Đề nghị tặng Bằng khen Chủ tịch UBND tỉnh 03 tập thể và 05 cá nhân tiêu biểu đã có đóng góp tích cực trong thực hiện Chương trình bảo vệ và phát triển nguồn lợi thủy sản đến năm 2020; Giám đốc Sở tặng giấy khen cho 54 tập thể, 247 cá nhân năm 2020 đã có thành tích tiêu biểu trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020; Quyết định công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2020 cho 83 cá nhân; Quyết định công nhận sáng kiến, giải pháp cấp cơ sở năm 2020 cho 83 cá nhân có sáng kiến, giải pháp  nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc; Tặng giấy khen của Giám đốc Sở cho tập thể Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp có thành tích xuất sắc trong tổ chức Ngày hội trái cây tỉnh Hậu Giang lần thứ I năm 2020. Trình Hội đồng TĐKT tỉnh xét khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận chính quyền năm 2020.

Thành tích của ngành Nông nghiệp đều có công sức của các nữ công chức, viên chức người lao động trong ngành nói chung và nữ Khối Văn phòng nói riêng. Những công đoàn viên nữ giỏi việc nước đảm việc nhà làm nền tảng xây dựng mái ấm gia đình, vừa là những cá nhân hoàn thành xuất sắc, tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới Ban Giám đốc sẽ quan tâm tạo mọi điều kiện để chị em học tập nâng cao trình độ, về thực hiện chế độ khám sức khỏe định kỳ, tạo điều kiện tham quan du lịch… Nhân ngày 8/3, thay mặt Ban Thường vụ, Ban Giám đốc chúc các chị các em luôn luôn xinh đẹp, có ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Phụ nữ càng ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội và đời sống.

                                               Ban Chấp hành CĐCS Sở Nông nghiệp và PTNT


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 551
Đã truy cập: 486432
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.