Chi cục Thủy sản tỉnh Hậu Giang tổ chức tuyên truyền các văn bản pháp luật về lĩnh vực khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản

Ngày 15-09-2020

Ngày 14/9/2020 tại nhà văn hóa ấp Thạnh Thới, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, Chi cục Thủy sản tỉnh Hậu Giang phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức buổi triển khai các văn bản pháp luật có liên quan trong lĩnh vực khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản với hơn 30 hội viên Hội Nông dân xã Đông Thạnh tham dự.

Tại buổi tập huấn, kỹ sư Sơn Ngọc Huyền đã triển khai các văn bản pháp luật như: Luật Thủy sản năm 2017, Nghị định số 26/2019/NĐ-CP ngày 8/3/2019 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Thủy sản, Nghị định số 42/2019/NĐ-CP ngày 16/5/2019 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực thủy sản.

Qua lớp tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức cho các hội viên Hội Nông dân trên địa bàn xã Đông Thạnh nắm được những kiến thức cơ bản về các quy định pháp luật trong lĩnh vực khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản.

Trạm Thủy sản huyện Châu Thành