xem chi tiet tin - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 

Chi cục Chăn nuôi, Thú y - Thủy sản chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Ngày 22-10-2021

Được thành lập trên cơ sở sáp nhập Chi cục Thủy sản với Chi cục Chăn nuôi và Thú y, ngày hôm nay - 20/10/2021, Chi cục Chăn nuôi, Thú y - Thủy sản vừa tròn 01 năm tuổi cũng là ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Đây là dịp để anh, chị em công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam bằng những tấm gương tiêu biểu qua các thời kỳ lịch sử để rồi mỗi chúng ta dù ở cương vị nào cũng trân trọng và tự hào, phấn đấu vươn lên xứng đáng với truyền thống vẻ vang ấy. Đồng thời nhìn lại chặng đường một năm qua trong hoạt động phong trào nữ công của Công đoàn Chi cục.

Dù chỉ với 40 công chức, viên chức và người lao động nữ/tổng số 168 công chức, viên chức, lao động trong ngành (chiếm 23,81%) làm việc tại Chi cục Chăn nuôi, Thú y - Thủy sản và tại các Trạm trực thuộc, đoàn viên nữ đã góp phần không nhỏ vào việc thực hiện nhiệm vụ chính trị chung của Chi cục.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021), tại Văn phòng Chi cục và các Trạm trực thuộc, các tổ công đoàn tổ chức họp mặt với tình hình phòng, chống dịch Covid - 19 trong trạng thái bình thường mới nhằm động viên nữ công chức, viên chức, lao động nữ nâng cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu, nổ lực vượt qua khó khăn, thách thức để luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị và trách nhiệm với gia đình; tích cực tham gia các hoạt động xã hội; cùng khôi phục và duy trì phát triển kinh tế - xã hội của địa phương sau thời gian giãn cách. Đặc biệt, xin được chúc mỗi người phụ nữ trên đất nước Việt Nam này luôn hạnh phúc và mãi được yêu thương.

Chi cục Chăn nuôi, Thú y - Thủy sản


Tin cùng chuyên mục

Đang online: 1
Hôm nay: 132
Đã truy cập: 478755
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.