xem chi tiet tin - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

 

Bế giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Khuyến nông viên

Ngày 20-07-2022

Ngày 15/7/2022, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang long trọng tổ chức Lễ bế giảng cho lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Khuyến nông viên cho viên chức thuộc hệ thống khuyến nông tỉnh Hậu Giang.

TS. Nguyễn Công Bình -Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II phát biểu tại buổi bế giảng

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo KH và HTQT, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II; ông Đào Hoàng Minh- Trưởng phòng TCCB, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang; ông Võ Xuân Tân - Giám đốc Trung tâm Khuyến nông và DVNN tỉnh Hậu Giang cùng toàn thể 119 học viên là viên chức hệ thống Khuyến nông từ tỉnh đến xã.

Phát biểu tại buổi bế giảng, TS. Nguyễn Công Bình ghi nhận và đánh giá cao tinh thần học tâp nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm của các học viên tham gia lớp học và mong rằng trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục được đón tiếp và nhận được sự quan tâm, phối hợp của các học viên tới sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Lớp Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Khuyến nông viên được tổ chức theo hình thức trực tuyến, nội dung chương trình được chia làm 2 phần: Kiến thức chung; Kiến thức và kỹ năng chuyên ngành. Các phần học thực sự thiết thực và phù hợp với lực lượng khuyến nông viên. Trong thời gian học từ ngày 2/4 - 29/6/2022, các học viên được các giảng viên của Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II nhiệt tình truyền đạt, bồi dưỡng những nội dung, kiến thức trong hệ thống chương trình Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp khuyến nông viên.

Với tinh thần và thái độ học tập nghiêm túc các học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế của lớp học, các quy định của Nhà trường. Kết quả có 119/119 học viên đủ điều kiện được cấp chứng chỉ. Kết thúc khóa học có 112 học viên đạt loại khá, 07 học viên đạt loại Trung bình. Trong đó, có 04 học viên được nhận giấy khen của nhà trường về đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Võ Xuân Tân – GĐ. Trung tâm Khuyến nông và Dịch vụ nông nghiệp tỉnh Hậu Giang trân trọng cám ơn Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT II, Sở Nội Vụ tỉnh Hậu Giang đã tạo điều kiện mở lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho viên chức hệ thống khuyến nông tham gia để bổ sung vào hồ sơ cho viên chức và đề xuất trong thời gian tới Sở Nội vụ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để viện chức trong hệ thống Khuyến nông được thi chuyển ngạch trong thời gian sớm nhất.

Ngô Thanh Huyền - Trung tâm KN và DVNN tỉnh Hậu Giang


Đang online: 1
Hôm nay: 50
Đã truy cập: 611597
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.